Trang

Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Gói Hút Oxy

Gói Hút Oxy
Gói Hút Oxy là gói có khả năng hút và khử Oxy...dùng trong hàng hoá nông sản, Thực phẩm, bánh kẹo , trà lá, dược phẩm...Với chức năng chống mốc, chống mọt , Không làm thay đổi mùi vị thực phẩm và chống dầu  oxy hoá trong thực phẩm.



Hình ảnh gói hút Oxy

 Như vậy khi sử dụng Gói hút oxy có thể đem đến những ưu điểm như sau:

 1. Gói hút oxy có thể hút sạch Oxy còn sót lại bên trong túi đóng gói (oxy chỉ còn 0,1% được xem là hình trạng không có Oxy). Ngăn chặn được sự sinh trưởng của vi khuẩn. Đồng thời khữ cả oxy bên ngoài xâm nhập vào trong thời gian bảo quản thực phẩm.
2. Sử dụng an toàn, không có tác dụng phụ, không gây ung thư, bảo vệ an toàn sự tươi ngon của thực phẩm.
3. Sử dụng gói hút oxy không cần quy trình xữ lý vi khuẩn, vẫn có thể đảm bảo màu sắc và hương vị của sản phẩm, đặc biệt có tác dụng bảo quản tốt đối với thực phẩm có lượng đường muối thấp.
4. So với phương thức hút chân không và bơm chất trơ thì thuận tiện hơn và giá thành sản phẩm thấp hơn.
5. Kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm, giảm thấp chi phí sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Banog
Địa Chỉ: 69 Huỳnh Văn Nghệ  - Phường 12 - Quận Gò Vấp.
Điện Thoại: 0934.077.166 (Ms.Luyến)
Gmail: Sales2@banog.vn




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét