Trang

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

0934.077.166 Gói Hút Oxy cho Bánh Trung Thu

Gói Hút Oxy là Gói có khả năng hút và khử oxy rất mạnh.

Gói Hút Oxy công ty Banog có những loại như sau: 30Vz, 50Vz, 100Vz, Tuỳ thuộc và khối lượng sản phẩm mà lựa chọn đúng những loại trên.
Ở nhiệt độ bình thường túi đóng gói thực phẩm tồn tại Oxy và xảy ra quá trình Oxy hoá đối với thực phẩm, khi đóng gói Túi Oxy sẽ hút hết oxy giúp thực phẩm bảo quản dài hạn không bị biến chất.




Hình ảnh Gói Hút Oxy

Gói Hút Oxy có những chức năng sau:
+ Chống mốc.
+ Chống mất màu hương vị thực phẩm.
+ Chống mối mọt, nấm mốc.
+ Chống Oxy hoá dầu trong thực phẩm.
* Gói Hút Oxy được sử dụng cho các loại thực phẩm sau:
+ Bánh : Bánh pía, Bánh Trung Thu, Bánh Doremon, Bánh kem, bánh mì.
+ Trà lá, cà phê, hoa quả,…
+ Lương thực, thực phẩm nông sản, thủy hải sản chế biến: lúa, gạo, đậu các loại,…
+  Thực phẩm chế biến: cá mực thịt khô, lạp xưởng, đồ khô, đồ chiên xào đóng gói, hàng đông lạnh,
+  Dược phẩm: đông tây y dược, thực phẩm bổ dưỡng,…
+  Thức ăn cho thú cưng,…
 * Ưu điểm khi sử dụng gói hút oxy :
Có rất nhiều phương thức bảo vệ thực phẩm như: đông lạnh, sấy khô, ướp muối, hút chân không, đóng hộp, bơm chất trơ.v.v. nhưng khuyết điểm là không thể 100% khử đi Oxy. Các loại vi khuẩn có thể tồn tại ở môi trường Oxy chỉ có 0,4%, sử dụng phương thức bơm khí N2 hoặc CO2 vào bên trong túi đóng gói thực phẩm, thì Oxy vẫn tồn tại từ 2 – 5%. Ngoài ra trong quá trình bảo quản thực phẩm Oxy bên ngoài không khí sẽ thẩm thấu vào bên trong túi đóng gói, cho nên vẫn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đặt biệt là thực phẩm nhiều dầu.

 * Như vậy khi sử dụng Gói hút oxy có thể đem đến những ưu điểm như sau:

 1. Gói hút oxy có thể hút sạch Oxy còn sót lại bên trong túi đóng gói (oxy chỉ còn 0,1% được xem là hình trạng không có Oxy). Ngăn chặn được sự sinh trưởng của vi khuẩn. Đồng thời khữ cả oxy bên ngoài xâm nhập vào trong thời gian bảo quản thực phẩm.

 2. Sử dụng an toàn, không có tác dụng phụ, không gây ung thư, bảo vệ an toàn sự tươi ngon của thực phẩm.

3. Sử dụng gói hút oxy không cần quy trình xữ lý vi khuẩn, vẫn có thể đảm bảo màu sắc và hương vị của sản phẩm, đặc biệt có tác dụng bảo quản tốt đối với thực phẩm có lượng đường muối thấp.

4. So với phương thức hút chân không và bơm chất trơ thì thuận tiện hơn và giá thành sản phẩm thấp hơn.
5. Kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm, giảm thấp chi phí sản xuất.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Banog
Hotline : 0934.077.166 (Ms. Luyến)






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét