Trang

Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Vì Sao Phải Sử Dụng Gói Hút Oxy trong Hàng Nông Sản- Thực Phẩm .

*Vì sao phải sử dụng Gói Hút Oxy trong hàng hoá Nông Sản - Thực Phẩm.

- Vì sao hàng của bạn luôn bị ẩm mốc, mọt, mất mùi hương vị của thực phẩm,..... có rất nhiều lí do bạn nên sử dụng gói hút Oxy.
- Vì ở trạng thái bình thường thì các túi thực phẩm tồn tại khí oxy và dễ dàng xảy ra quá trình oxy hóa. Khi sử dụng gói oxy, oxy trong các túi thực phẩm sẽ được hút đến trạng thái không có oxy và đảm bảo thực phẩm dài hạn không bị biến chất theo thời gian.
- Vì còn có lại hút CO2 và tạo ra CO2 thích hợp với việc sử dụng trong đóng gói cà phê hoặc các loại hộp nhựa đóng gói bị biến dạng do dung lượng oxy bên trong bị mất đi.

*Ưu điểm khi bạn sử dụng Gói  Hút Oxy.

- Gói hút oxy có khả năng hút sạch oxy trong môi trường bên trong chỉ còn 0.1%, ngăn chặn được sự phát triển của vi khuẩn và đồng thời còn khử cả oxy bên ngoài xâm nhập vào.

- Gói hút oxy vô cùng an toàn trong sử dụng, không xảy ra các tác dụng phụ, không gây ung thư và bảo quản thực phẩm tươi ngon không mất mùi vị ban đầu.

- Khi sử dụng gói hút oxy sản phẩm các bạn không cần phải qua quy trình xử lý vi khuẩn mà vẫn đảm bảo được màu sắc, hương vị, đặc biệt có tác dụng bảo quản tốt với những sản phẩm có hàng lượng muối đường thấp.

Hình ảnh Gói Hút Oxy


- Sử dụng gói hút oxy sẽ làm tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm và tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, bảo quản.

* Những  Thành Phần Chính Của Gói Hút Oxy.

- Thành phần vô cơ của gói hút oxy là Fe. Fe có khả năng khử oxy vô cùng tốt và tạo thành Fe(OH)3, 1g Fe có thể khử được 300ml oxy.

-  Thành phân hữu cơ có khả năng thải ra khí CO2 và hút khí CO2 thích hợp dùng cho các loại thực phẩm phải thông qua máy kiểm tra kim loại.

* Phân Loại và Phương Thức Đóng Gói Của Gói Hút Oxy

- Loại hút oxy có 2 lớp: PET - PE không chịu được dầu và ẩm, thích hợp dùng trong phương thức đóng gói thủ công, giá thành rẻ nhưng khả năng hút và khử oxy tương đương với những loại khác. Loại này được đặt phía dưới key đựng bánh, thời gian chuyển qua đóng gói bao bì trong 2h.

- Loại gói hút oxy 3 lớp thường:  PET - giấy - PE loại này chịu ẩm, chịu dầu kém. Đối với loại này có thể dùng trong đóng thủ công hoặc đóng gói bằng máy, giá cả phù hợp. Thời gian chuyển qua đóng gói là 2h và được đặt dưới key đựng bánh.

- Loại gói hút oxy 3 lớp tốt: PET - giấy chống dầu - PE loại này có khả năng chịu được ẩm và chịu dầu tốt có thể tiếp xúc được trực tiếp với bánh, hàng hóa, phù hợp với những loại bánh có hàm lượng dầu cao, thời gian chuyển qua đóng gói là 2h.

-  Loại gói hút oxy có lớp vải chống dầu: Loại này có thể tiếp xúc trực tiếp và đặt chung với bánh và sản phẩm, chuyên sử dụng cho sản phẩm có lượng dầu cao và cần bảo quản tốt, thời gian chuyển qua đóng gói là 12h.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH BANOG
Địa chỉ: 69 Huỳnh Văn Nghệ - P.12 - Quận Gò Vấp.
Điện Thoại: 0934.077.166 (Ms. Luyến)
Gmail: Sales2@Banog.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét